MẮM CỐT NGUYÊN CHẤT
Giá khuyễn mãi chỉ còn 140K/chai 1 lít
1. Nem chua Thanh Hóa mã sản phẩm NCTH0236; NCTH0136
Nguyên liệu: Nguyên liệu chính gồm bì heo và thịt lạc mông heo, gia vị thêm gồm: tỏi, ớt, lá đinh lăng, thính gạo, hạt tiêu bắc, đường, muối, nước mắm.
Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền ( với loại đã ủ đủ ngày khoảng 2 đến 4 ngày tính từ ngày đóng gói xong sản phẩm), không dùng sản phẩm khi đã hết hạn
Bảo quản: Với nem mới làm bảo quản ở nhiệt độ thường 2 hoặc 4 ngày ( tùy theo thời tiết nóng lạnh và thời tiết theo mùa, mùa hè thì 2 ngày, mùa đông thì 4 ngày) sau là ăn được. Khi nem đã ăn được ( đủ ngày ủ nem) nên sử dụng trong 2 ngày khi nem để ở nhiệt độ thường. Nếu bảo quản nem ở tủ mát ( ở nhiệt độ 4oC – 10oC) sử dụng nem trong 6 ngày, nếu bảo quản nem ở tủ đá sử dụng được trong 14 ngày ( trước khi ăn nên bỏ vào ngăn mát rã đông ít h đồng hồ, chú ý khi nem bảo quản tủ đá thì độ ngon của nem bị giảm đi một chút so với ban đầu)
Quy cách sản phẩm: Đóng gói bằng lá chuối cuộn dài kích thước 20 x 20 x 80 mm ( Dài x Rộng x Cao), đơn vị tính là 1 cái.
2. Nem chua Thanh Hóa loại nem cây mã sản phẩm NCCTH136
Nguyên liệu: Nguyên liệu chính gồm bì heo và thịt lạc mông heo, gia vị thêm gồm: tỏi, ớt, lá đinh lăng, thính gạo, hạt tiêu bắc, đường, muối, nước mắm.
Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền ( với loại đã ủ đủ ngày khoảng 2 đến 4 ngày tính từ ngày đóng gói xong sản phẩm), không dùng sản phẩm khi đã hết hạn
Bảo quản: Với nem mới làm bảo quản ở nhiệt độ thường 2 hoặc 4 ngày ( tùy theo thời tiết nóng lạnh và thời tiết theo mùa, mùa hè thì 2 ngày, mùa đông thì 4 ngày) sau là ăn được. Khi nem đã ăn được ( đủ ngày ủ nem) nên sử dụng trong 2 ngày khi nem để ở nhiệt độ thường. Nếu bảo quản nem ở tủ mát ( ở nhiệt độ 4oC – 10oC) sử dụng nem trong 6 ngày, nếu bảo quản nem ở tủ đá sử dụng được trong 14 ngày ( trước khi ăn nên bỏ vào ngăn mát rã đông ít h đồng hồ, chú ý khi nem bảo quản tủ đá thì độ ngon của nem bị giảm đi một chút so với ban đầu)
Chú ý thêm: Nem chua Thanh Hóa loại nem cây ở Thương Hiệu Quê mã sản phẩm NCCTH136 đóng gói 5 cái trong túi hút chân không bảo quản tủ mát được 14 ngày
Nem chua Thanh Hóa nem chua cây đóng gói túi hút chân không
Quy cách sản phẩm: Đóng gói cuộn tròn hình trụ kích thước 25 x 25 x 170 mm ( Dài x Rộng x Cao), trọng lượng = 103g đơn vị tính là 1 cái.
3. Nem chua Thanh Hóa loại nem thính mã sản phẩm NCTTH236
Nguyên liệu: Nguyên liệu chính gồm bì heo và thịt lạc mông heo, gia vị thêm gồm: tỏi, ớt, lá đinh lăng, thính gạo, hạt tiêu bắc, đường, muối, nước mắm.
Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền ( với loại đã ủ đủ ngày khoảng 2 đến 4 ngày tính từ ngày đóng gói xong sản phẩm), không dùng sản phẩm khi đã hết hạn
Bảo quản: Với nem mới làm bảo quản ở nhiệt độ thường 2 hoặc 4 ngày ( tùy theo thời tiết nóng lạnh và thời tiết theo mùa, mùa hè thì 2 ngày, mùa đông thì 4 ngày) sau là ăn được. Khi nem đã ăn được ( đủ ngày ủ nem) nên sử dụng trong 2 ngày khi nem để ở nhiệt độ thường. Nếu bảo quản nem ở tủ mát ( ở nhiệt độ 4oC – 10oC) sử dụng nem trong 6 ngày, nếu bảo quản nem ở tủ đá sử dụng được trong 14 ngày ( trước khi ăn nên bỏ vào ngăn mát rã đông ít h đồng hồ, chú ý khi nem bảo quản tủ đá thì độ ngon của nem bị giảm đi một chút so với ban đầu)
Chú ý thêm: Nem chua Thanh Hóa loại nem thính ở Thương Hiệu Quê mã sản phẩm NCTTH236 đóng gói 4 cái trong túi hút chân không bảo quản tủ mát được 14 ngày
Quy cách sản phẩm: Đóng gói bằng lá chuối cuộn tròn hình trụ kích thước 45 x 45 x 90 mm ( Dài x Rộng x Cao), trọng lượng = 132g đơn vị tính là 1 cái.
Đôi khi những sản phẩm do chính tay mình làm ra, mọi người ăn khen ngon thì rất chi là thích thú và cảm xúc. Thương Hiệu Quê xin hướng dẫn cách làm nem chua Thanh Hóa, nếu mọi người có thời gian rảnh rỗi hãy thử sức về ẩm thực làm món nem chua ăn để so sánh xem nem ở Thương Hiệu Quê ngon hay nem do chính tay mình làm ra ngon nhé!.
Cách làm nem chua Thanh Hóa dòng thông dụng ( sản phẩm bán ở đơn vị chúng tôi có mã sản phẩm là NCTH0236 và NCTH0136)
1. Nguyên liệu chuẩn bị:
Thịt lợn nạc (1kg). Bạn nên chọn loại thịt mông vì phần này thịt thơm ngon và săn chắc nhất. Để ra thành phẩm chất lượng chú ý nên chọn thịt lúc còn tươi.
Bì lợn (250 gr). Chọn bì chỗ hông hoặc lưng con lợn là tốt nhất vì nó có độ dai phù hợp và dày.
Thính gạo (100 gr)
Ớt
Tỏi.
Lá ổi hoặc lá đinh lăng
Lá chuối. Bạn chọn lá chuối ngự xanh và dày
Màng bọc thực phẩm để bọc quanh nem vừa giúp bảo quản dài ngày vừa có thể gói nem dễ dàng
Dây thun dùng để buộc nem sau khi gói
Các phụ gia khác: Đường, bột ngọt, muối, tiêu, nước mắm …
Nguyên liệu để làm nem chua Thanh Hóa
2. Cách làm
Bước 1: Sơ chế
Bước 2: Trộn hỗn hợp
Bước 3: Gói nem
Bước 4: Ủ nem
Nếu các bạn chưa từng ăn nem chua Thanh Hóa ở Thương Hiệu Quê thì hãy mua và ăn xem nó ngon như thế nào nhé!